Plan your visit

FAQs

เราได้รวบรวมคำถามที่ลูกค้าสงสัยและสอบถามกัน บ่อยๆ มาไว้ที่นี่ 
หากไม่มีคำถาม-คำตอบในประเด็นที่คุณสงสัย สามารถสอบถามเราได้ที่ โทรศัพท์ 02 687 2000
หรือทางอีเมล์ marketing.bangkok@merlinentertainments.biz
เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

SEA LIFE Bangkok Ocean World มีรถเข็นสำหรับคนสูงอายุ คนพิการหรือทุพพลภาพให้บริการ (ไม่เสียค่า ใช้จ่าย) โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอยืมรถเข็นได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1 หมายเหตุ :รถเข็นที่ให้บริการมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาขอยืมใช้ก่อน อย่างไรก็ตาม ทางสยามพารากอนก็มีรถเข็นให้บริการเช่นกัน โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอยืมรถเข็นได้ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ประตูทางเข้าห้างทุกประตูโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กรุณาตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและวันหมดอายุของคูปองส่วนลดดังกล่าวให้ละเอียดก่อนนำมาใช้ โดยคูปองส่วนลดต่างๆจะไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือบัตรเข้าชมทางออนไลน์ได้ คุณสามารถรับสิทธิ์ส่วน ลดได้ โดยนำคูปองส่วนลดดังกล่าวมาแสดงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรของเรา

ภาพยนตร์ 5 มิติ ของ SEA LIFE Bangkok Ocean World เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเกี่ยวกับโลกใต้น้ำและสัตว์น้ำต่างๆ ซึ่งจัดทำขึ้นสำหรับเด็กๆโดยเฉพาะ เนื้อหาสอดแทรกความรู้และสาระเกี่ยวกับสัตว์น้ำและการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำ มีความยาประมาณไม่เกิน 12 นาที ภาพยนตร์ 5 มิตินี้ เป็นการนำเสนอความบันเทิง ในโรงภาพยนตร์พิเศษที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่จะทำให้ การชมภาพยนตร์ ไม่เพียงแค่ได้ชมได้สัมผัสเท่านั้น แต่ยังมอบความรู้สึกครบอรรถรสด้วยสุดยอดเทคโนโลยี 6 ระบบในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสความรู้สึกและรับชมภาพยนตร์ได้ยิ่งกว่าโรงภาพยนตร์ 3 มิติ

ในแต่ละวัน SEA LIFE Bangkok Ocean World มีการ แสดงโชว์ที่น่าสนใจให้คุณได้ชมตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 11.30 - 16.30 น. อาทิ โชว์ให้อาหารปลาฉลามสุดระทึก โชว์ให้อาหารนากหญ้าแสนรู้และเพนกวินตัวน้อยแสนน่ารัก และโชว์การสื่อสารกับนักประดาน้ำที่ดำดิ่งลงไปให้อาหารปลาใต้น้ำอย่างใกล้ชิดผ่านอุปกรณ์สื่อสารที่ทันสมัย

คุณสามารถดูตารางเวลาโชว์ในแต่ละวัน ได้ที่นี่หมายเหตุ : ตารางโชว์อาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

SEA LIFE Bangkok Ocean World เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเวลา 21.00 น. (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 20.00 น.)

คุณสามารถเดินชมอะควอเรียมของเราได้นานเท่าที่ต้องการ โดยทั่วไปลูกค้าจะใช้เวลาเข้าชมโดยเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความเร็วในการเดินชม การแวะถ่ายภาพตามจุดต่างๆ ทั้งนี้ SEA LIFE Bangkok Ocean World เปิดทำการ ตั้งแต่ 10.00 น. และปิดเวลา 21.00 น.

บัตรเข้าชมของเราไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้ (ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขของบัตรเข้าชมทางออนไลน์) ทั้งนี้บัตรเข้าชมทางออนไลน์ของเรา มีอายุ 30 วันนับจากวันซื้อ คุณจึงมีเวลาเพียงพอที่จะนำบัตรเข้าชมนี้มาใช้ ก่อนที่บัตรจะหมดอายุ

ไม่ได้ ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าบัตรเข้าชมทางออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต บนระบบการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ตของเราเท่านั้น

หากเจ้าของบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ใช้ซื้อบัตรเข้าชมทางออนไลน์ไม่ได้มาเข้าชมด้วยตัวเอง ต้องเตรียมหลักฐานยินยอมให้ใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต โดยมีลายเซ็นต์ของเจ้าของบัตรมาแสดงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรของเรา หลักฐานยินยอมนี้ อาจเป็นสำเนาของบัตรประชาชนและบัตรเครดิตหรือเดบิตใบดังกล่าว ที่มีลายมือและลายเซ็นต์ของเจ้าของบัตร มอบอำนาจให้ผู้อื่นใช้บัตรนี้ในการซื้อบัตรเข้าชมทางออนไลน์

เนื่องจากระบบการจองบัตรเข้าชมทางออนไลน์ มีขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับหลายหน่วยงาน ทั้ง SEA LIFE Bangkok Ocean World, บริษัทตัวกลางในการชำระ เงินผ่านระบบออนไลน์ และธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต/ บัตรเดบิต ดังนั้น เราจึงต้องการเอกสารยืนยันการจอง บัตรเข้าชม เพื่อยืนยันว่าการจองบัตรเข้าชมออนไลน์นี้ ได้ถูกจองและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และเก็บเอกสารดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันว่าลูกค้าได้มาเข้าชมแล้ว

กรุณาแสดงหลักฐานต่อไปนี้ ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ SEA LIFE Bangkok Ocean World ในวันที่เข้าชม

  • ใบยืนยันการสั่งซื้อที่มีหมายเลขยืนยันการจองบัตรเข้าชม (ฉบับที่ปรินท์มา)
  • บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ตของผู้ที่มีชื่อตรงตามชื่อที่ปรากฏในใบยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันการเป็นเจ้าของ
  • บัตรเครดิตหรือเดบิตที่ใช้ชำระเงินในการซื้อบัตรเข้าชมทางออนไลน์
  • จดหมายที่ลงนามโดยผู้ถือบัตร (หากบัตรเครดิต/เดบิต ที่ใช้ชำระเงินค่าบัตรเข้าชมเป็นชื่อของบุคคลอื่น ซึ่งไม่ได้มาเข้าชมด้วย)

เนื่องจากระบบการจองบัตรเข้าชมทางออนไลน์มีขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับหลายหน่วยงาน ทั้ง SEA LIFE Bangkok Ocean World, บริษัทตัวกลางในการชำระ เงินผ่านระบบออนไลน์และธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต/ บัตรเดบิต ดังนั้นเมื่อลูกค้าทำรายการซื้อบัตรเข้าชม ทางออนไลน์แล้ว ข้อมูลการซื้อบัตรจะถูกส่งต่อไปยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง จนถึงขั้นตอนการชำระเงินเป็นลำดับสุดท้าย ซึ่งแต่ละขั้นตอนต้องใช้เวลาดำเนินการระยะหนึ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าการจองบัตรเข้าชมออนไลน์ของคุณได้ถูกจองและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เราจึงระบุเป็นเงื่อน ไข ให้ลูกค้านำบัตรเข้าชมที่ซื้อทางออนไลน์มาใช้หลังจากซื้อแล้ว 24 ชั่วโมง ซึ่งขั้นตอนทุกอย่างในการจองและการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว

หากคุณยังไม่ได้รับอีเมลยืนยัน โปรดแจ้งหมายเลขยืนยันการจองบัตรเข้าชม ซึ่งปรากฏบนหน้าจอจองบัตรเข้าชมหน้าสุดท้าย หากคุณทำหมายเลขจองบัตรเข้าชมหายขอให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด โปรดแสดง บัตรเครดิตที่คุณใช้จองกับพนักงานเมื่อมาถึงเพื่อเป็นการป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบ สำหรับการจองบัตรเข้าชมทางออนไลน์ทุกรายการ โปรดนำบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายค่าบัตรเข้าชมมาด้วย หากบัตรที่ใช้จ่ายเป็นชื่่อของบุคคลอื่นโปรดนำจดหมายที่ลงนามโดยผู้ถือบัตรนั้นมาด้วย คุณจะไม่ได้รับบัตรเข้าชมทางไปรษณีย์ แต่อย่างใดโปรดนำหมายเลขยืนยันการจองบัตรเข้าชมหรืออีเมลยืนยันติดตัวมาด้วย

 
 
 

จองบัตรออนไลน์ที่นี่

เพื่อรับส่วนลดสูงถึง 35%